Giới thiệu

Hơn 30 năm gắn bó với vùng bazan màu mỡ, cùng bao nhiêu ấp ủ của niềm đam mê, sự kiên trì bền bỉ với mảnh đất và con người cao nguyên hùng vĩ, năm 2019 công ty CP Quốc Tế Văn Minh kết hợp với các cổ đông lớn của tập đoàn Mỹ Việt hùng mạnh đã cho ra đời sản phẩm cà phê hoà tan tuyệt hảo, với tiêu chí “vì sức khỏe cộng đồng, sạch từ vùng nguyên liệu đến sản xuất.”

Văn Minh Group là một trong số ít công ty sở hữu dây chuyền sản xuất cà phê có công suất lớn hàng đầu Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân sự hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhà máy hiện đại với diện tích hơn 30,000.00 m2 đặt tại Đắk Lắk - thủ phủ cà phê nổi tiếng của Việt Nam. Dây chuyền chế biến cà phê hoà tan có quy mô lớn với công suất hơn 3.000 tấn/năm (sản phẩm chiết tinh ở giai đoạn I) và công suất tăng lên gấp đôi trong giai đoạn ll.

Sản phẩm VM Coffee được kết hợp hoàn hảo giữa hạt cà phê Arabica Cầu Đất (Đà Lạt) và cà phê Robusta Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Đây là sự chắt lọc tinh hoa của thiên nhiên ban tặng. VM coffee là sản phẩm tinh túy của chuỗi giá trị cà phê khép kín, bền vững từ khâu canh tác, thu hoạch, sơ chế, bảo quản, chế biến, đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng theo những quy chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Với năng lực sản xuất lớn, VM Coffee đã tạo ra sản phẩm giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. VM Coffee tự tin và luôn sẵn sàng hợp tác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới!

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

026.33 52.66.88