Cà phê hạt rang

220.000 đ 250.000 đ

Rang là bước đầu tiên để chiết lọc hương thơm của hạt cà phê. Những tay rang giỏi nhất sẽ điều chỉnh nhiệt độ của máy rang để tạo ra nhiều hương vị và màu sắc. Rang vừa sẽ cho ra 1 loại mượt, thoang thoảng mùi gỗ; kiểu châu Âu rất thơm và kiểu Ý đen đậm đặc với mùi vị đọng mãi trong miệng.

VM coffee chuyên cung cấp 2 dòng cà phê hạt: Arabica Cầu Đất (Đà Lạt) và cà phê Robusta Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Với công nghệ rang chậm độc đáo trong khí nóng trên máy Buhler danh tiếng giúp các sản phẩm của VM COFFEE luôn đạt hương vị đặc trưng, thơm lừng ngây ngất, mê đắm người thưởng thức.
Sinh ra từ nắng gió của đại ngàn, chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên, từ bàn tay cần mẫn của người nông dân, VM COFFEE được lựa chọn từ những hạt cà phê hảo hạng cùng những bí quyết đặc biệt tạo nên một thứ hương vị nồng nàn không thể pha trộn được với bất kì một loại cà phê nào khác.

Với phương châm “VÌ LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG” và sự phát triển bền vững của ngành cà phê, góp phần thúc đẩy văn hóa của người thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất, an toàn- VM COFFEE là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt cà phê Arabica Cầu Đất (Lâm Đồng) và cà phê Robusta Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với vùng nguyên liệu được canh tác theo tiêu chuẩn FLO của thế giới.


Qui cách đóng gói: 1kg/Túi

Số lượng

Sản phẩm cùng loại

Xem ngay Cà phê hạt rang

Cà phê hạt rang

220.000 đ 250.000 đ

Xem ngay Cà phê rang xay

Cà phê rang xay

220.000 đ 250.000 đ

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

026.33 52.66.88