Phát hiện hợp chất trong cà phê ức chế "ung thư đàn ông"

Các nhà khoa học Nhật Bản đã xác định hai hợp chất trong cà phê có thể ức chế ung thư điển hình và phổ biến ở nam giới - ung thư tuyến tiền liệt.

Tín đồ cà phê phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày

Dưới đây là phản ứng của cơ thể khi uống cafe vào các khung giờ khác nhau. Hãy đọc để biết được đâu là khung giờ tốt nhất cho mình các bạn nhé!

Uống cà phê lúc nào trong ngày cũng được, trừ lúc này!

Cà phê rất có lợi cho cơ thể, nhưng chỉ khi bạn uống đúng giờ thôi! Chúng ta thường quan niệm rằng cà phê là liều thuốc năng lượng hữu hiệu nhất. Buồn ngủ? Uống cà phê. Mất tập trung? Uống cà phê. Nhưng thật sự cà phê chỉ có tác dụng tăng năng lượng khi uống vào đúng thời điểm.

Uống cà phê khi chưa ăn sáng sẽ "lãnh" đủ 4 tác hại sau cho sức khỏe và đây là cách khắc phục

Rất nhiều bạn có thói quen uống cà phê khi bụng rỗng vào buổi sáng, thế nhưng các nhà nghiên cứu cho biết rằng đây lại là thói quen vô cùng tai hại.

Cà phê tốt như thế nào với phụ nữ và nên uống bao nhiêu là đủ - đây là câu trả lời cho chị em

Đối với phụ nữ, uống cà phê điều độ sẽ rất có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa được một số bệnh bao gồm cả bệnh Alzheimer và bệnh tim.

Điều tuyệt vời của cà phê nguyên chất với sức khỏe

Ai cũng biết cà phê là một loại chất kích thích nhẹ. Nhưng không phải ai cũng biết những điều tuyệt vời của cà phê đối với sức khỏe con người. Chỉ cần được uống cà phê 100% nguyên chất, cà phê sạch, bạn đã tích lũy được nhiều lợi ích thiết thực.

Cà phê nguyên chất, làm thế nào nhận biết cafe nguyên chất

Cafe nguyên chất là loại có vị đắng không gắt, nhẹ, vị đắng không bị đọng lại lâu, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon đậm đà từ loại cafe nguyên chất này.

Bạn thưởng thức một ly cà phê đã chuẩn gu chưa?

Mỗi buổi sáng bạn thưởng thức cà phê trước khi đi làm, mỗi buổi tối bạn lại tụ tập cùng bạn bè tám chuyện với ly cà phê tí tách. Một ly cà phê ngon phải đảm bảo các yếu tố gì? Cảm nhận được hương vị của giọt cà phê đắng hòa quyện với hương thơm là cả một nghệ thuật.

12

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi

026.33 52.66.88