Giới thiệu

CÀ PHÊ KHE SANH
ĐẶC SẢN NẮNG GIÓ QUẢNG TR
Khe Sanh nằm trong thung lũng có dòng khe chảy qua gọi là Khe Sanh, có diện tích đất đỏ ba zan lớn với bốn bề là núi rừng, đây là vùng chịu ảnh hưởng rõ nét nhiệt đới gió mùa Đông Bắc. Khe Sanh nó cũng như ở cao nguyên Pleiku, Kontum vậy, có những rẫy cà phê, đồi chè tươi xanh ngắt.
Cà phê Khe Sanh đã trở thành một đặc sản Quảng Trị cách đây hơn 100 năm trước. Khi các đồn điền người Pháp lập ra. Và cho đến nay cà phê Khe Sanh vẫn nổi tiếng thơm ngon đặc biệt.
CÀ PHÊ BUÔN MÊ THUỘT ĐĂK LĂK
THỦ PHỦ CÀ PHÊ VIỆT NAM
Bất kể ai có dịp đến với thành phố Tây Nguyên này đều muốn được một lần thưởng thức hương vị cà phê đậm chất Buôn Mê.
Tuy không thể định nghĩa được một cách rõ rang nhưng khi đã một lần nhấp thử sẽ chẳng thể nào quên được mùi vị đặc trưng. Chính thổ nhưỡng b azan với độ cao phù hợp đã tạo ra đặc trưng riêng của cà phê Buôn Mê Thuột.
CÀ PHÊ CẦU ĐẤT ĐÀ LẠT- LÂM ĐỒNG
NÔNG TRƯỜNG ARABICA THƯỢNG HẠNG CỦA NHÀ
Cầu Đất cách trung tâm Đà Lạt, Lâm Đồng 25km về phía Đông Nam, thuộc vùng Cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam. Nhờ sở hữu lợi thế về độ cao và điều kiện khí hậu hoàn hảo cho cà phê, cà phê Cầu Đất cho chất lượng rất cao và phong phú hương vị. Nằm ở độ cao lí tưởng, 1650m so với mực nước biển, biên độ nhiệt trong năm tại đây dao động từ 5 độ lạnh nhất và cap nhất cũng không vượt quá 33 độ C. Kết hợp với thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ, Cầu Đất- Đà Lạt có được 3 điệu kiện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho Arabica.
 
 
CÀ PHÊ SƠN LA
ARABICA CỦA VÙNG TÂY BẮC
Sơn La là tỉnh trồng cà phê Arabica lớn thứ hai của Việt Nam. Cây cà phê “Sơn La” có nguồn gốc từ năm 1945. Trải qua hơn 70 năm hình thành, phát triển đến nay cà phê Sơn La trở thành một đặc sản của Sơn La và từng bước khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường.
Cà phê Sơn La được sản xuất từ giống cà phê Arabica có chất lượng tốt, được trồng tập trung tại Mai Sơn, Thuận Châu và thành phố Sơn La.

Sign up to receive promotional information from us

026.3352.66.88